Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Beauty de Siam Bến Tre
  • Beauty de Siam Bến Tre
  • Beauty de Siam Bến Tre
  • Beauty de Siam Bến Tre
Mô tả
Loại : Thư giãn
Ngày : 25/11/2020
Chỗ đậu xe :
Số sao : 4 sao

Beauty de Siam Bến Tre là một trong những spa làm đẹp hàng đầu Bến Tre với dịch vụ chuyên gia trị nám, tàn nhang,… Beauty de Siam Bến Tre là thương hiệu làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng dành cho mọi khách hàng cần một dịch vụ làm đẹp phù hợp với mình. Beauty de Siam sở hữu công nghệ làm đẹp độc quyền từ Thái Lan, Beauty de Siam đã và đang tạo được vị thế đẳng cấp rất riêng ở lĩnh vực làm đẹp.

Beauty de Siam kết hợp giữa các thiết bị công nghệ cao với rất nhiều loại thảo dược quý hiếm của “Xứ Chùa Vàng” để đưa ra liệu trình điều trị và chăm sóc da hiệu quả . Đồng thời, Beauty de Siam cũng không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại tiên tiến trên thế giới để nâng cao hiệu quả trị liệu.

Các dịch vụ chăm sóc da và trị liệu da chuyên sâu tại Beauty de Siam phong phú, đa dạng như chăm sóc da cho nam và nữ, trị mụn, trị nám, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa da, căng cơ xóa nhăn, tan mỡ bụng, tắm trắng… Khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị và chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhất cho từng vấn đề khách hàng gặp phải.

Beauty de Siam Bến Tre

 

 


Video
Địa chỉ
Đánh giá

Liên Quan
Đầu