Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
  • Khu du lịch Hạ Thảo Bến Tre
  • Khu du lịch Hạ Thảo Bến Tre
  • Khu du lịch Hạ Thảo Bến Tre
Mô tả
Loại : Thư giãn
Ngày : 25/11/2020

Khu du lịch Hạ Thảo tọa lạc tại xã Nhơn Thạnh, TP.Bến Tre. Trên diện tích 20.000m2 khu du lịch được khai thác thành 2 khu: Khu 1 là tiểu dự án thuộc ấp 3 khai thác các hoạt động ẩm thực, nghỉ dưỡng, tham quan miệt vườn, hồ bơi, câu cá… và khu 2 ở ấp 2 B xã Nhơn Thạch – nơi trưng bày hàng ngàn giò lan và các loại hoa, chim cảnh mang lại không gian nghỉ dưỡng trong lành, thư giãn.

Đây không chỉ đơn thuần là điểm tham quan chụp hình mà cũng là nơi nghỉ dưỡng hay tổ chức các trò chơi ngoài trời, trải nghiệm miền sông nước đẹp với những thú vui độc đáo. Du khách lần lượt tham quan, vui chơi ở công viên nước, vườn trái cây, vườn hoa, hồ bơi ốc đảo hay hòa mình vào các trò chơi dân gian quen thuộc. Trong đó được ưa chuộng nhất là trải nghiệm câu tôm và tắm bể bơi, cà phê hàn huyên hóng gió… Đặc biệt, Hạ Thảo mang đến dịch vụ tận tâm chăm sóc từ A – Z khi mà bạn có thể tìm thấy ngay một địa chỉ để ăn uống và nghỉ ngơi trong khuôn viên khu du lịch.

Khu ẩm thực phục vụ các món ăn đậm chất miền Tây, các sảnh ven sông là nơi không chỉ để bạn thưởng thức các món đặc sản mà cũng để thư thả ngắm nhìn các con thuyền lưu thông theo rạch rợp bóng dừa xanh.

Nếu nghỉ qua đêm, bạn tham khảo khu phòng nghỉ nằm tách biệt hoàn toàn với khu vui chơi. Tại đây du khách có thể yên tĩnh nghỉ ngơi, sử dụng các tiện nghi đầy đủ gồm TV, điều hòa, tủ lạnh…

 

 


Video
Địa chỉ
Đánh giá

Đầu