Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
Hồ Sơ Pic
Liên hệ

Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre

  • Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre
  • Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre
  • Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre
  • Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre
  • Trung Tâm Thương Mại Sense City Bến Tre
Mô tả
Giá : Liên hệ
Loại : Giải trí
Ngày : 24/11/2020
Chỗ đậu xe :

Sense City Bến Tre có vốn đầu tư cơ bản 100 tỷ đồng và được khai trương 19/1/2016.

Trung tâm thương mại Sense City Bến Tre tọa lạc tại 26A Trần Quốc Tuấn, phường 4, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Đây là kết quả của chương trình hợp tác, liên kết kinh tế giữa TP HCM và các địa phương trong cả nước, đồng thời, đa dạng hóa mô hình kinh doanh bán lẻ của đơn vị và đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm phong phú, đa dạng của thị trường.

Sense City Bến Tre có diện tích quy mô trên 15.000 m2 bao gồm 2 tầng mua sắm, giải trí, riêng khu vực giữ xe có diện tích gần 5.000 m². Đây cũng là thành viên thứ 2 trong hệ thống trung tâm thương mại Sense City tại đồng bằng sông Cửu Long.

Với diện tích trên 4.000 m2, siêu thị tự chọn Co.opmart trong trung tâm thương mại bố trí hài hòa các nhóm ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, đồ dùng gia đình, khu vui chơi giải trí và khu ẩm thực nhà hàng, foodcourt đa vùng miền… Sense City Bến Tre còn được tích hợp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong không gian mua sắm hiện đại. Đây cũng là nơi đầu tiên tại Bến Tre có cụm rạp chiếu phim Galaxy với quy mô hơn 1.500 m2 gồm 5 phòng chiếu 2D và 3D theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, khu game Nụ cười vui với thiết bị tối tân và nhà sách Fahasa tại đây cũng sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút vui chơi giải trí thư giãn, lý thú.

Hòa cùng không khí chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 56 năm ngày đồng khởi Bến Tre, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tập thể cán bộ nhân viên hệ thống siêu thị Co.opmart, Sense City Bến Tre đã góp sức phụng dưỡng suốt đời thêm 79 mẹ Việt Nam anh hùng. Điều này thể hiện lòng tri ân sâu sắc với các mẹ là những chứng nhân lịch sử trong phong trào đồng khởi Bến Tre và thời kỳ cách mạng giải phóng giành độc lập dân tộc, qua đó, phần nào chia sẻ những khó khăn vật chất và tinh thần với các mẹ.

Mục tiêu hướng tới cộng đồng xã hội là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của Sài Gòn Co.op. Tập thể cán bộ nhân viên Saigon Co.op và Sense City Bến Tre cũng đã chung tay đóng góp vào quỹ vì người nghèo tỉnh Bến Tre 100 triệu đồng với mong muốn chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình nghèo tỉnh Bến Tre.

 

 


Địa chỉ
Đánh giá

Đầu