Cho một kinh nghiệm tốt hơn hãy thay đổi duyệt để CRÔM INTERNET OPERA hay Internet Explorer.
Vườn ẩm thực Hoàng Phố

Vườn ẩm thực Hoàng Phố

Vườn Ẩm Thực Hoàng Phố chuyên phục vụ các món ăn đặc sản mang hương vị Việt Nam, sự đa dạng của các món ăn, đồ uống bằng hương vị và kinh nghiệm chế biến truyền thống sẽ tạo cho quí vị cảm giác đích thực về nền văn hoá cổ truyền. Với đội ngũ bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách… Qúy khách sẽ được tận hưởng những bữa tiệc trang trọng bên người thân, gia đình và bạn bè đối tác.

Vườn Ẩm Thực Hoàng Phố thật sự nổi trội với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 2000 m2, không gian gần gũi nhưng vô cùng tráng lệ  với diện tích rộng có sức chứa từ 100 – 200  khách. Bãi để xe tiện lợi, an toàn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tin cậy. Thực đơn phong phú với trên 100 món ăn đặc sản được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp lâu năm nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Tuy là nơi chuyên về tiệc cưới hay tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật và hội nghị. Nhưng bên cạnh đó Vườn Ẩm Thực Hoàng Phố  luôn có các chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ rất chu đáo, ân cần sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và nhiều niềm vui.

Vườn Ẩm Thực  mang một phong cách ẩm thực gần gũi, đậm chất Á Đông , không gian là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và sự khéo léo bài trí các bàn tiệc. Dù cho chọn góc ngồi nào của nhà hàng, bạn đều cảm nhận được tối đa những gì thiên nhiên mang đến cho bạn. Không chỉ quan tâm đến không gian và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Vườn Ẩm Thực luôn ưu tiên hàng đầu đến chất lượng món ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

AM THUC HOANG PHO - Ẩm thực Hoàng Phố

lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin VIP
Đầu